Tuesday, 04/10/2022 - 22:39|
Nhiệt liệt Chào mừng quý vị và các bạn đến với Trang Thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Thành - Huyện Phú Bình

Gặp mặt chia tay Đ/c Dương Thị Huyền - Nguyên PBTCB - Phó Hiệu trưởng nhà trường chuyển đơn vị công tác

Gặp mặt chia tay Đ/c Dương Thị Huyền - Nguyên PBTCB - Phó Hiệu trưởng nhà trường chuyển đơn vị công tác

 

 

 Thực hiện kế hoạch điều động , luân chuyển CBQL của UBND huyện Phú Bình. Trường mầm non Tân Thành có cô giáo Dương Thị Huyền nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường nay được điều động đến trường mầm non Thị Trấn Hương Sơn giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường mầm non Thị Trấn Hương Sơn - Phú Bình - Thái Nguyên.

 Với tinh Thần Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn là đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam, trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu sắc đó, hôm nay ngày 13/10/2017. Công Đoàn, Trường mầm non Tân Thành trân trân trọng tổ chức Hội nghị chia tay và cũng là sự tri ân đối với cô giáo Dương Thị Huyền nguyên PHT nhà trường đã cống hiến hơn 6 năm cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của nhà trường.

Đến dự buổi gặp mặt chia tay có các đ/c đại diện cho lãnh đạo địa phương xã Tân Thành, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các đ/c trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Sáu BTCB-HT nhà trường lên phát biểu đôi lời tâm sự, trong lời phát biểu có đoạn viết:

“ Nói về Cô giáo Dương Thị Huyền, cô được điều động công tác và đảm nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường mầm non Tân Thành  từ  tháng 9 năm 2011. Từ đó đến nay, 6 năm với vai trò là 1 Phó BT Chi bộ, PHT nhà trường phụ trách chuyên và công tác bán trú nhà trường đồng chí luôn phối hợp chặt chẽ với BGH, năng động, nhiệt tình trong mọi công việc được phân công làm công, tuân thủ các nguyên tắc, nhất là nguyên tắc  thực hiện quy chế  dân chủ ở cơ sở,  đồng chí  luôn là người gương mẫu thực hiện với  tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn thể hiện sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng công việc. Trong những năm công tác tại trường đồng chí Huyền đã cùng BGH tập thể HĐSP  lần lượt đưa nhà trường đạt nhiều thành tích đáng tự hào như: Tập thể LĐTT và TTLĐTTXS; Trường đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 2; Kiểm định cấp độ 3... Đồng chí đã cùng BGH  xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết, thân thiện. Đồng chí Huyền đã để lại trong lòng mỗi chúng ta những kỉ niệm dẫu không lớn lao nhưng cũng đáng ghi nhớ vô cùng. Đó là kỉ niệm của Quản lý với quản lý của đồng nghiệp với đồng nghiệp, kỉ niệm của một người chị đi trước với lớp đàn em đi sau, kỉ niệm của một người bạn, kỉ niệm của một nhà quản lý với nhân viên. Hôm nay trong thời gian ngắn ngủi này chúng ta không thể kể hết được những công lao đóng góp của đồng chí trong mái nhà thân yêu thứ 2 đã gắn bó trong suốt 6 năm qua, nơi để chúng ta trưởng thành, học tập, chia sẻ buồn vui và tâm tư tình cảm của đời thường.

Chia tay với đồng chí Dương Thị Huyền, tập thể GV nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình mà còn mong muốn đ/c  luôn nhớ tới trường và tập thể CB - GV trường mầm non Tân Thành, mái trường này sẽ mãi là mái nhà chung của đồng chí, lớp lớp các thế hệ học sinh của nhà trường mãi là các học trò thân yêu của  đồng chí. Chúng tôi luôn mong muốn rằng mặc dù đồng chí không làm việc trực tiếp tại trường nhưng đồng chí luôn dõi theo sự đi lên của nhà trường, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi thực hiện tốt  nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ”.

Thay mặt Chi bộ; BGH; BCHCĐ chúc đồng chí luôn luôn đem hết tâm huyết và chuyên môn của mình để góp 1 phần lớn cho sự nghiệp phát triển giáo dục của huyện nhà. Một cán bộ đầy nghị lực - sáng  tạo - toàn  tâm - toàn ý tất cả vì học sinh thân yêu.

   Buổi gặp mặt, chia tay đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường. 

           Sau đây là một só hình ảnh của buổi gặp mặt 

Đ/C Nguyễn Thị Sáu - BTCB, Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay

 

Đ/c: Nguyễn Thị Sáu - BTCB, Hiệu Trưởng nhà trường tặng quà Đ/c Huyền  

Đ/c Vũ Thị Trang - Chủ Tịch công đoàn tặng quà đồng chi Huyền 

      Đ/c ; Ngô Hồng Hà - Tổ trưởng tổ chuyên môn Mẫu giáo tặng quà đ/c Huyền 

Đ/c: Ngô Thị Tuyết Minh- PBT Thường trực đảng ủy xã Tân Thành tặng quà đ/c Huyền 

     Ông : Nguyễn Văn Tuấn - Trưởng ban đại diện Hội CMHS của trường tặng quà đ/c Huyền 

Đ/c Nguyễn Văn Tâm - Hiệu trưởng trường THCS Tân Thành thay mặt cho trường THCS và Trường Tiểu học tặng quà đ/c Huyền 

Đ/c Dương Thị Huyền - Phát Biểu tâm sự tại hội nghị 

 

 

Tác giả: Vũ Thị Trang
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 82
Hôm qua : 99
Tháng 10 : 1.400
Năm 2022 : 16.695