Wednesday, 05/10/2022 - 00:10|
Nhiệt liệt Chào mừng quý vị và các bạn đến với Trang Thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Thành - Huyện Phú Bình

Thi đua lạp thành tích kỷ niệm 35 năm ngày NGVN 20/11

                                         Thi đua lập thành tích chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

   Đã có biết bao thế hệ những nhà giáo chân chính cần mẫn truyền ánh sáng tri thức và nhân nghĩa từ đời này qua đời khác làm thịnh vượng đạo học, hưng thịnh đất nước. Thầy cô giáo như những người đưa đò thầm lặng, âm thầm hiến mình cho sự nghiệp trồng người. Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của con người Việt Nam ta. Hoà chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982  - 20/11/2017), Trường mầm non Tân Thành đã phát động các hoạt động thi đua dạy tốt và học tốt trong giáo viên và học sinh để chào mừng ngày lễ trọng đại này.

   Sôi động và hào hứng nhất với giáo viên là tham gia phong trào TDTT, đăng kí tham gia giải cầu lông do Công đoàn phát động (Trong đó có 01 giải nhất đôi nữ, 1 giải nhì đôi nữ và 2 giải ba đôi nữ). Đặc biệt, trong 2 tuần học 9 và 10, các lớp đã náo nức đăng kí tiết học tốt chào mừng thầy cô giáo. Các tiết học đã đăng kí được đánh giá tốt dưới sự định hướng của giáo viên, các bé đã được trang bị thêm về kiến thức, kỹ năng sống.

Công đoàn trường phát động đăng kí tiết dạy tốt và hội giảng cấp trường để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Hưởng ứng hoạt động này, các thầy cô giáo của nhà trường đã đăng kí và tổ chức tốt các tiết dạy theo hướng dạy mới, định hướng để học sinh tự nghiên cứu bài học. Thêm vào đó, thao giảng cấp trường được tổ chức có hiệu quả, có nhiều giáo viên ở các tổ chuyên môn đã đến dự các tiết dạy để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy.

  Sáng ngày 18-11-2017, nhà trường tổ chức Lễ kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp, thân thiện. Cũng tại buổi lễ này, nhà trường đã được Hội cha mẹ tổ chức gặp mặt và tri ân các thầy cô của trường đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Đồng chí Nguyễn Thị Sáu - Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đ/c giáo viên tham gia "Liên hoan tiếng hát giáo viên ngành giáo dục năm 2017, chào mùng ngày NGVN 20/11

 

Đ/c Vũ Thị Hồng Xuân và đ/c Nông Thị Chính đạt giải Ba giải cầu lông cấp trường, chào mùng ngày NGVN 20/11

 

Đôi nữ giải nhất "Giải cầu lông" cấp trường chào mừng 35 năm ngày NGVN 20/11

 

 

Mít tinh kỷ niệm 35 năm ngày NGVN 20/11

 

 

Tác giả: Vũ Thị Trang
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 85
Tháng 10 : 1.404
Năm 2022 : 16.699