Monday, 02/08/2021 - 10:35|
Nhiệt liệt Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Thành - Phú Bình - Thái Nguyên

Chia sẻ khó khăn với người dân Miền Trung ruột thịt

Chia sẻ khó khăn với người dân Miền Trung ruột thịt

Chia sẻ khó khăn với người dân Miền Trung ruột thịt

Những ngày này miền Trung đang chìm trong bão lũ, nước dâng cao đe dọa tính mạng và tài sản của bà con miền Trung, người dân cả nước đang nỗ lực hết mình cứu trợ những vùng ngập lụt sâu, chịu thiệt thòi nhiều hơn.

Với truyền thống “Lá lành đùm lá rách” và tinh thần “Nhường cơm sẻ áo”, Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Tân Thành đã quyên góp vì miền Trung yêu thương. Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, tính đến chiều ngày 22/10/2020 đã tiếp nhận được 60 thùng mì tôm, 20 kg gạo và rất nhiều quần áo, dày dép, sách vở, bỉm trẻ em. Chị Nguyễn Thị Thắng đại diện đội thiện nguyện Phú Bình đã tiếp nhận và sẽ trực tiếp vào các tỉnh miền Trung để trao những món quà yêu thương đến với các gia đình bị ngập lụt.

Với những món quà tuy nhỏ nhưng sẽ rất ý nghĩa đối với những người dân vùng lũ, hy vọng sẽ phần nào giúp cho người dân giảm bớt khó khăn và nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường khi lũ qua đi.

Một số hình ảnh:

Niềm vui của Đồng chí Nguyễn Thị Sáu Hiệu trưởng nhà trường khi được góp một phần nhỏ bé của mình cho người dân vùng lũ

Chị Nguyễn Nguyễn Thị Thắng - đại diện đội thiện nguyện Phú Bình tiếp nhận hiện vật của Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường quyên góp ủng hộ người dân Miền Trung

Cán bộ, giáo viên vận chuyển các vận dụng lên xe của đội thiện nguyện Phú Bình
 

Tác giả: Vũ Thị Trang
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 11
Tháng 08 : 17
Năm 2021 : 8.284