Saturday, 20/04/2024 - 20:43|
Nhiệt liệt Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Thành - Phú Bình - Thái Nguyên

Đại hội chi bộ trường mầm non Tân Thành nhiệm kỳ 2020-2023

Đại hội chi bộ trường mầm non Tân Thành nhiệm kỳ 2020 - 2023

Thực hiện Kế hoạch số 14-KH/ĐU ngày 02 tháng 10 năm 2019của Đảng ủy xã Tân Thành về tổ chức Đại hội chi bộ tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Tân Thành lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Được sự thống nhất của Đảng ủy xã Tân Thành, chiều ngày 9/01/2020, Chi bộ trường mầm non Tân Thành long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 nhằm đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2019 và đề ra Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 để lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường, lựa chọn bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023; đồng thời tham gia góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ xã; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu xã Tân Thành lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Về dự vàchỉ đạo Đại hội có:

- Đ/c Hoàng Văn Giới - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Thành

- Đ/c Nguyễn Văn Hải-Bí thư Chi bộ Trạm y tế xã Tân Thành

- Đ/c Vũ Thị Quỳnh - PhóBí thư Chi bộ Trường THCS Tân Thành

Đồng chí Nguyễn Thị Sáu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội và kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bí thư chi bộ trường mầm non Tân Thành nhiệm kỳ 2017 - 2019, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Hoàng Văn Giới, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, xã Tân Thành đánh giá cao bản dự thảo báo cáo của Chi bộ, cho thấy rằng Đại hội đã đánh giá sát và đúng với tình hình thực tế những mặt đã đạt được, nêu lên những mặt tồn tại, hạn chế và rút ra được bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua. Trên cơ sở đó, Chi bộ cũng đã khẳng định rõ mục tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ 2020 - 2023. Để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ trường mầm non Tân Thành tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên, quần chúng, thường xuyên chú trọng việc nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ phù hợp theo hướng dẫn cấp trên, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện tự phê bình và phê bình, nêu gương chất vấn và trả lời chất vấn, phát huy dân chủ, công khai minh bạch trong sinh hoạt, duy trì Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023, đại hội bầu đồng chí Nguyễn Thị Sáu giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ. Đại hội bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu Đảng bộ xã Tân Thành lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 16 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết.

Đại hội đã thành tốt đẹp trong niềm tin tưởng sâu sắc của toàn thể Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Sáu thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội phát biểu bế mạc Đại hội. Tập thể chi bộ trường mầm non Tân Thành quyết tâm đề ra các giải pháp, tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Vũ Thị Trang

Một số hình ảnh của đại hội:

Đồng chí Hoàng Văn Giới - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Thành và các đồng chí đại biểu tặng hoa chúc mừng đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Sáu - Bí thư chi bộ báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2019 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2023

Đồng chí Hoàng Văn Giới - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Thành phát biểu chỉ đạo đại hội

Cấp ủy mới ra mắt đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023

Tác giả: Vũ Thị Trang