Monday, 02/08/2021 - 09:47|
Nhiệt liệt Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Thành - Phú Bình - Thái Nguyên

Đại hội chi đoàn Trường Mầm non Tân Thành nhiệm kì 2020-2021

         Chiều ngày 22/01/2021, tại hội trường Trường Mầm non Tân Thành đã diễn ra Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021. Đến dự với Đại hội gồm có.

Đ/c: Đàm Văn Lập -  UVBCH Đảng Ủy, Bí thư đoàn xã Tân Thành

Đ/c: Nguyễn Thị Sáu - Bí Thư CB,Hiệu trưởng nhà trường

Đ/c: Nguyễn Thị Minh Tâm - Phó BTCB,Phó hiệu trưởng nhà trường

Đ/c: Trần Thanh Chinh - Phó hiệu trưởng nhà trường

Đ/c: Vũ Thị Trang- Chủ tịch công đoàn

Đ/c: Nguyễn Thị Thanh Mai- TTCM tổ nhà trẻ cùng toàn thể 22 đoàn viên trong chi đoàn.

       Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 20201 do Đoàn Chủ tịch trình bày. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019 - 2020, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c: Đàm Văn Lập UVBCH- Bí thư đoàn xã lên phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Sáu Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của chi đoàn về  những kết quả đã đạt được của chi đoàn tron nhiêm kì vừa qua, bên cạnh đó đồng chí yêu cầu chi đoàn cần phải tiếp tục phát huy tốt tinh thần trách nhiệm trong công việc; tích cực tham mưu cho chi bộ đảng, ban giám hiệu; phối kết hợp với các tổ chức đoàn thể chăm lo động viên đời sống các đoàn viên trong chi đoàn; phát triển các đoàn viên có đủ phẩm chất, năng lực để giới thiệu cho chi bộ; phấn đấu tu dưỡng đạo đức, nghề nghiệp học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; sáng suốt lựa chọn các đồng chí có tâm huyết, năng lực, trình độ vào ban chấp hành nhiệm kỳ mới. 

            Đ/c Nguyễn Thị sáu Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BGH,Công đoàn,chuyên môn lên tặng hoa chúc mừng đại hội

            Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương Đại hội đã bầu ra được ban chấp hành Chi đoàn  trường mầm non Tân Thành nhiệm kỳ 2020-2021 gồm 3 đồng chí:

Đ/c:Vũ Thị Hồng xuân-  Bí thư chi đoàn

Đ/c: Dương Thị Phượng - Phó bí thư chi đoàn

Đ/c: Ngô Hồng Hà - Ủy viên

Một số hình ảnh diễn ra trong đại hội

Phát huy truyền thống tốt đẹp của trường mầm non Tân Thành, tập thể Chi đoàn trường mầm non Tân Thành tiếp tục cố gắng, phấn đấu lập thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.   

Tác giả: Dương Thị Luyện
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 11
Tháng 08 : 14
Năm 2021 : 8.281