Thursday, 01/10/2020 - 19:08|

Thao giảng kỳ I năm học 2019 - 2020

Hôm nay, ngày 6 tháng 11 năm 2019. Nhà trường mầm non Tân Thành tổ chức thao giảng giáo viên học kì I năm học 2019 - 2020. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Các giáo viên đã nỗ lực, mạnh dạn, tự tin thực hiện các hoạt động dạy đạt hiệu quả cao. Áp dụng đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt huyết yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả đáng khích lệ. Bên cạnh đó tạo cho trẻ hứng thú, ham học, trẻ có những trải nghiệm khám phá qua các hoạt động.

Qua thao giảng dự giờ đã giúp giáo viên từng bước trưởng thành trong công tác chuyên môn. Tạo cho giáo viên tính chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình. Đây cũng là một hình thức học tập bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ bổ ích của giáo viên. Đồng thời các giáo viên có thể học hỏi, tiếp thu đóng góp ý kiến cho nhau. Từ đó nhận biết những ưu điểm và hạn chế của mình để rút ra bài học kinh nghiệm của bản thân, nâng cao nghiệp vụ sư phạm, rèn luyện nhân cách, tinh thần trách nhiệm để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Năm 2020 : 18.680