Monday, 02/08/2021 - 09:12|
Nhiệt liệt Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Thành - Phú Bình - Thái Nguyên

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 - 2021 TRƯỜNG MẦM NON TÂN THÀNH

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 - 2021 TRƯỜNG MẦM NON TÂN THÀNH

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 – 2021

TRƯỜNG MẦM NON TÂN THÀNH

          Tháng năm lại về trong niềm hân hoan của các bạn học sinh. Cảnh sắc đất trời đang chuyển mình với những sự đổi thay: cái nắng, cái nóng oi bức đã về, những chú ve sầu bắt đầu tấu lên những bản nhạc du dương; đâu đó, những cây phượng vĩ cũng đua nhau khoe hoa sắc, thắm rực cả vùng trời, báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò Trường mầm non Tân Thành điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô giáo nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường mầm non Tân Thành nói riêng. Một năm học thật đặc biệt nữa lại qua đi do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19. Lẽ ra những ngày này các con nô nức chuẩn bị được tổng kết lớp, được vui liên hoan, vui văn nghệ bên bạn bè, được nhận phần thưởng mà mình đã cố gắng một năm học. Các  thầy cô tất bật chuẩn bị quà tặng cho học sinh, hoàn thiện nốt các công việc còn lại của năm học.Và niềm vui hân hoan đấy tạm gác lại với thông điệp “Nhà nhà cửa đóng then cài” phòng chống dịch.

      Thực hiện Công văn số 355/PGDĐT-CM ngày 20 tháng 05 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Bình về việc việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ cuối năm học 2020-2021;

      Căn cứ vào kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của trường Mầm non Tân Thành theo 9 nhiệm vụ trọng tâm và 5 giải pháp chủ yếu năm học 2020-2021 của Bộ GD&ĐT và UBND tỉnh  Thái Nguyên về nhiệm vụ chủ yếu năm học và kế hoạch thời Gian năm học 2020-2021;

     Căn cứ vào tình hình thực tế tại địa phương đúng 8h sáng ngày 31/05/2021 BGH Trường mầm non Tân Thành tổ chức Hội nghị trực truyến tổng kết năm học 2020 – 2021 qua ứng dụng phần mềm zoom.

        Tham dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Thị Sáu  – Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Minh Tâm, Trần Thanh Chinh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng tập thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

          Mở đầu hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Sáu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2020-2021. Trong đó nhấn mạnh những kết quả, thành tích mà cán bộ, giáo viên nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng nêu ra những mặt còn tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ để từ đó tập thể cán bộ giáo viên nhà trường có hướng khắc phục thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn trong năm học tới.

HÌNH ẢNH THAM GIA HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 - 2021

                                                                           

Qua một thời gian làm việc tích cực khẩn trương phát huy tốt tinh thần dan chủ, trách nhiệm Hội nghị tổng kết năm học 2020 - 2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của trường mầm non Tân Thành đã thành công tốt đẹp. Vững tin với một đội ngũ có truyền thống yêu nghề, đoàn kết, tâm huyết, năng động, sáng tạo Trường mầm non Tân Thành sẽ có một năm học mới nhiều thành công và thắng lợi mới.

 

Tác giả: Trần Thanh Chinh
Nguồn: Trường Mầm non Tân Thành
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 08 : 12
Năm 2021 : 8.279