Monday, 02/08/2021 - 08:59|

HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch số 48/KH-MNTT ngày 26/03/2021 của trường Mầm non Tân Thành về việc tổ chức thi  đồ dùng đồ chơi cấp trường năm học 2020 - 2021. Ngày 29 tháng 04 năm 2021 vừa qua  nhà trường đã tổ chức Hội thi Đồ dùng đồ chơi cấp trường năm học 2020 - 2021.

Hội thi được tổ chức nhằm khuyến khích, động viên giáo viên tự làm thiết bị dạy học nhằm phục vụ có hiệu quả công tác dạy và học; nâng cao khả năng tự làm đồ dùng, thiết bị dạy học của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của GDMN theo quan điểm “Lấy trẻ làm trung tâm”; tạo điều kiện cho giáo viên được phát huy tính sáng tạo, cải tiến các đồ dùng, thiết bị dạy học hiện có hoặc tự làm thêm các đồ dùng, thiết bị dạy học cần thiết trong công tác giảng dạy và tạo hứng thú học tập, vui chơi cho trẻ; bổ sung trang thiết bị, đồ dùng dạy học trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thi

Kết quả Hội thi đạt được như sau:
•    Đạt 1 giải Nhất: Cô giáo Dương Thị Luyện
•    Đạt 2 giải Nhì: Cô giáo: Vũ Thị Hồng Xuân, Chu Thị Quỳnh
•    Đạt 3 giải Ba: Ngô Hồng Hà, Lê Thị Thu Hiền, Dương Thị Luận
•    Đạt 11 giải khuyến khích: Gồm các cô giáo: Như Thị Hoa, Dương Thị Hoài Thu, Vũ Thị Trang, Nguyễn Thị Thanh Mai, Nguyễn Thị Phương, Nguyễn Thị Thúy Đào, Vi Thị Hoàn, Trần Thị Quỳnh Nga, Liểu Thị Hà, Lưu Thị Giang, Vi Thị Khuyên. Nông Thị Chính,
      Hội thi đồ dùng đồ chơi đã kết thúc thành công trong niềm vui tươi phấn khởi của toàn thể CBGV -NV Trường Mầm Non Tân Thành.

Tác giả: Nguyễn Thị Phương