Monday, 02/08/2021 - 09:43|
Nhiệt liệt Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Thành - Phú Bình - Thái Nguyên

Kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo VN 20/11/2020

Hoà chung không khí phấn khởi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 20/11/2020, Trường mầm non Tân Thành đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng.

     Lễ kỷ niệm vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu là lãnh đạo Ban hậu cần Bộ chỉ quân sự tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và đại diện các đoàn thể của xã. Các vị phụ huynh đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cũng tới dự và tặng hoa chúc mừng.

     Về phía nhà trường, có sự hiện diện của Cô giáo Nguyễn Thị Sáu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; BCH Công đoàn trường; cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên trường mầm non Tân Thành cùng có mặt tham dự buổi lễ.

      Cô giáo Nguyễn Thị Sáu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. Tự hào với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở từng vị trí công tác, đóng góp có hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường, được xã hội đánh giá cao, được Đảng v​à Nhà nước ghi nhận bằng những phần thưởng cao quý như: Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc và nhiều phần thưởng cao quý khác… Những thành tựu đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, viên chức, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường. Các thế hệ thầy giáo, cô giáo của trường mầm non Tân Thành luôn là những tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức cao quý của nhà giáo trong tâm trí của các thế hệ học sinh nhà trường.

       Tiếp tục phát huy truyền thống quí báu đã đạt được, cô Hiệu trưởng mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là thương hiệu của nhà trường, đẩy mạnh phong trào thi đua Học tập tốt - Rèn luyện tốt, phát huy sức mạnh tổng hợp, góp phần phát triển Trường mầm non Tân Thành luôn là trường tốp đầu của huyện Phú Bình.

      Thay mặt BGH và toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Sáu - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cơ quan, đoàn thể thuộc xã Tân Thành, các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng, quan tâm và đồng hành cùng nhà trường trong những năm qua, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác trong các năm tiếp theo giúp nhà trường phát triển bền vững.

       Phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và ghi nhận sự nỗ lực của các thầy cô giáo vì sự nghiệp trồng người. Ông Nguyễn Xuân Thành - Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường đã phát biểu và chia sẻ những tình cảm sâu sắc với nhà trường, đồng thời mong muốn trong thời gian tới Trường MN Tân Thành và Hội cha mẹ học sinh nhà trường tiếp tục gắn bó hơn nữa góp phần nâng cao chất lượng và sự phát triển toàn diện của học sinh, vì những mầm non tương lai của đất nước.

     Phát biểu tại buổi Lễ Kỷ niệm, Đồng chí Nguyễn Văn Hùng Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Tân Thành gửi lời chúc mừng, tôn vinh những người Thầy trong sự nghiệp chăm sóc giáo dục trẻ. Cuộc đời, sự nghiệp và đạo đức cao cả của các Thầy, các Cô luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ học trò noi theo. Kính mong các Thầy, các Cô luôn dồi dào sức khỏe và đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

     Lễ kỷ niệm năm nay, các cựu giáo chức đã nhận những món quà và những bó hoa tươi thắm. Cũng vào buổi mít tinh này cô giáo Hiệu trưởng cũng trao tặng phần thưởng dành cho các nhân có thành tích xuất sắc trong đợt phát động thi đua đợt I năm học 2020 - 2021.

     Cuối buổi lễ kỷ niệm tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã có buổi gặp mặt thân mật với các thế hệ nhà giáo của trường Mầm non Tân Thành đã nghỉ chế độ. Buổi gặp mặt đã diễn ra hết sức đầm ấm, vui vẻ và để lại nhiều niềm vui, xúc động trong lòng mỗi người. Xin kính chúc các thầy cô giáo đã về hưu luôn luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc.

 

Một số hình ảnh buổi Lễ:

 Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với tập thể CB giáo viên trường mầm non Tân Thành nhân ngày 20/11

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Tân Thành phát biểu chúc mừng ngày 20/11

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng tặng quà cựu giáo chức nhân ngày 20/11/2020

Ban hậu cần BCHQS Tỉnh Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng ngày 20/11

Ban giám hiệu trường mầm non Tân Thành nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo địa phương

Ban giám hiệu trường mầm non Tân Thành nhận hoa chúc mừng của BĐD phụ huynh học sinh

Đ/C Nguyễn Thị Sáu - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các Đ/C giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Mai
Nguồn: Trường Mầm non Tân Thành
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 11
Tháng 08 : 14
Năm 2021 : 8.281