Monday, 02/08/2021 - 09:23|
Nhiệt liệt Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Thành - Phú Bình - Thái Nguyên

Kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam

Kỷ niệm 90 năm Hội thành lập Hội LHPN Việt Nam

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, chiều 20/10/2020, Ban nữ công trường mầm non Tân Thành đã long trọng tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2020).

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thị Sáu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Trần Thanh Chinh- Phó Hiệu trưởng. Các đồng chí Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng 29 đoàn viên Công đoàn trong nhà trường về dự.

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Vũ Thị Trang - Chủ tịch Công đoàn đã đọc diễn văn, ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong 90 năm xây dựng và trưởng thành đồng thời báo cáo kết quả hoạt động, công tác của nữ cán bộ viên chức, lao động Nhà trường trong năm học 2019-2020.

Theo báo cáo, Ban nữ công luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển vững mạnh và toàn diện của Nhà trường. Đã xây dựng các chương trình hoạt động cụ thể, triển khai đi vào nề nếp, tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho các cháu là con em CBVC, LĐ Nhà trường nhân dịp 1/6 và rằm trung thu. Tích cực tham gia các phong trào thi đua và đạt được nhiều thành tích cao. Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, đồng chí Bí thư chị bộ -  Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và biểu dương những thành tích mà nữ CBVC, LĐ đã đạt được trong thời gian qua. Đ/C Hiệu trưởng hy vọng, trong thời gian tới, các cán bộ nữ của nhà trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong gia đình, nhà trường và xã hội.

Buổi Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ, giáo viên về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đồng thời động viên, khích lệ nữ cán bộ, giáo viên vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường, xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no và thành công, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm:

Đồng chí Nguyễn Thị Sáu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng chị em trong buổi mít tinh

Đồng chí Trần Thanh Chinh - Phó hiệu trưởng nhà trường chúc mùng các chị em trong buổi mít tinh

Đồng chí Vũ Thị Trang - Chủ tịch Công đoàn ôn lại lịch 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nưc Việt Nam

Tác giả: Vũ Thị Trang
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 08 : 12
Năm 2021 : 8.279