Tuesday, 04/10/2022 - 23:27|
Nhiệt liệt Chào mừng quý vị và các bạn đến với Trang Thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Thành - Huyện Phú Bình

Lễ kết nạp Đảng viên

Lễ Kết nạp Đảng viên mới năm 2022 của Chi Bộ Trường Mầm non Tân Thành 

Thực hiện Quyết đinh số 1648 -QĐ -HU ngày 29 tháng 7 năm 2022  Của Huyện ủy Phú Bình. và sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã Tân Thành. Ngày 12/8/2022 Chi bộ Trường Mầm non Tân Thành đã tổ chức Lễ kết nạp 01 Đảng viên mới là đồng chí: Đào Thị Thơm. Đây là một giáo viên trẻ, có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tích cực tham gia các hoạt động đoàn. 

Đến dự với buổi lễ có Đồng chí: Hoàng Thị Tình - ủy viên BTV Đảng ủy xã Tân Thành, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ . 

Được tuyên thệ dưới cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đồng chí Đào Thị Thơm  xúc động phát biểu " Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm lớn lao. Để tôi tiếp tục học tập, rèn luyện, Xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời đây là dịp để tôi nhìn lại mình,nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa". Đồng chí Đào Thị Thơm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã  luôn quan tâm , dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đến nay , Tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 22 đồng chí. Trong đó, có 21 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự bị . Từ đầu năm đến nay đã có thêm 01 Đảng viên đực kết nạp hoàn thành chỉ tiêu kết nạp Đảng viên năm 2022; 

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên: 

 

Tác giả: Trần Thanh Chinh
Nguồn:Trường Mầm non Tân Thành Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 84
Hôm qua : 99
Tháng 10 : 1.402
Năm 2022 : 16.697