Monday, 02/08/2021 - 09:45|
Nhiệt liệt Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Thành - Phú Bình - Thái Nguyên

Thao giảng chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thao giảng chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thao giảng chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

     Thực hiện kế hoạch của chuyên môn nhà trường và Công đoàn phát động phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt. Trường Mầm non Tân Thành đã tổ chức Thao giảng học kì 1 năm học 2020 - 2021. 

     Tham gia Thao giảng lần này có tổng số 27 hoạt động diễn ra từ ngày 9/11 đến ngày 13/11/2020 bao gồm các hoạt động dạy, Chơi ngoài trời, chơi ở các góc. Thao giảng, dự giờ là một việc làm hết sức quan trọng đối với mỗi giáo viên, thông qua hoạt động này giúp giáo viên từng bước trưởng thành trong công tác chuyên môn, giúp cho giáo viên chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình. Các hoạt động giáo dục tham gia thao giảng của các giáo viên đều có tinh thần chuẩn bị bài thật kỹ cả về kiến thức chuyên môn lẫn thực tiễn, tìm hiểu, trao đổi với đồng nghiệp để có một hoạt động dạy đạt kết quả cao nhất. Tiêu biểu là các hoạt của cô giáo: Ngô Hồng Hà, Lê Thị Thu Hiền, Vũ Thị Hồng Xuân, ... Các hoạt động của các giáo viên đã được Ban giám hiệu đánh giá cao, diễn ra rất nhẹ nhàng và vô cùng thú vị. các hoạt động dạy đã có ứng dụng CNTT với nhiều hình ảnh phong phú, sống động thu hút trẻ vào bài học.

      Kết thúc đợt Thao giảng đã có 18/27 xếp loại giỏi và đề nghị Hội đồng Thi đua-khen thưởng nhà trường khen thưởng trong Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh:

 

Đồng chí Nguyễn Thị Sáu - Hiệu trưởng nhà trường và các đông chí trong Ban giáo hiệu dự hoạt động giáo dục của cô giáo Vũ Thị Hồng Xuân

Hoạt động dạy Đồng dao của giáo Vũ Thị Trang tại lớp 5 tuổi A2

Hoạt động giáo dục PTNN tại lớp 3TA3 do đồng chí Nguyễn Thị Thúy Đào thực hiện

Hoạt động học "Ngày sinh nhật của bé" do đồng chí Ngô Hồng Hà tổ chức tại lớp 4 tuổi A3

Hoạt động ngoài trời của các bé lớp 3 tuổi A4 do đồng chí Liểu Thị Hà tổ chức 

Tác giả: Vũ Thị Trang
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 11
Tháng 08 : 14
Năm 2021 : 8.281