Tuesday, 04/10/2022 - 23:09|
Nhiệt liệt Chào mừng quý vị và các bạn đến với Trang Thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Thành - Huyện Phú Bình

TRƯỜNG MẦM NON TÂN THÀNH TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG - BÉ VUI TRUNG THU NĂM HỌC 2022 - 2023

Hòa chung với không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Sáng ngày 5/9/2022, được sự chỉ đạo thống nhất của phòng GDĐT Phú Bình, sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Tân Thành , thầy cô giáo cùng các cháu Trường Mầm non Tân Thành long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022-2023 và Vui tết trung thu .

* Về dự với ngày vui Nhà trường rất vinh dự được đón

-  Đại biểu Đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên:

Bác: Phạm Khánh Hoàng – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

+ Cùng đi với đoàn của Hội Chữ  thập đỏ tỉnh Thái nguyên, còn có Các Bác, các Cô là đại diện cho Ban công tác xã hội hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

- Đại biểu Đại diện Huyện ủy, HĐND – UBND- MTTQ Huyện Phú Bình:

+  Bác : Nguyễn Minh Tuấn- Uv BCH Đảng bộ huyện , Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Bình

+ Cùng đi với đoàn của huyện Phú Bình , còn có Các bác, các cô là đại diện cho Ban dân vận, UBMTTTQ Huyện đoàn, Văn phòng HĐND, UBND, Phòng Lao động, phòng Giáo dục, Hội chữ thập đỏ, Hội khuyến học, trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông của Huyện đã về dự ngày hội.

- Đại biểu Đại diện Phòng giáo dục  Huyện Phú Bình:

+ Bác Chu Thị Oanh – Phó trưởng Phòng GDĐT Phú Bình

- Đại biểu đại diện nhà hảo tâm

+ Đại đức: Thích Vĩnh Tường – U.V Thường trực trưởng ban hướng dân, phật tử giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Thái Nguyên, Trụ trì Chùa Hộ lệnh xã Điềm Thụy

• Hội từ thiện chùa Hộ Lệnh – Do bà Nguyễn Thị Lơ làm trưởng đoàn

- Đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND - UBND xã Tân Thành

+ Bác: Hoàng Thị Tình – UV. BTV Đảng ủy – Phó Chủ tịch HĐND xã Tân Thành

+ Đến dự ngày hội hôm nay, còn Có các bác, các cô là đại diện cho ban ngành của UBND xã Tân Thành; các bác đại diện cho Cán bộ và nhân dân xóm Đồng Bốn nơi trường đóng trên địa bàn đã về dự ngày hội.

- Đại biểu nhà trường:  Cô Nguyễn Thị Sáu – Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt đông đủ của các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và gần 400 cháu học sinh trong nhà trường.

Sau đây là đoạn clip ngắn do thầy cô ghi lại quá trình chuẩn bị và tổ chức ngày hội của các con.

lv_0_2022091109

2203.mp4

Trường MN Tân Thành  rất vui mừng khi được sự quan tâm của các cô, các bác đại biểu đã đến dự và tặng quà. Thay mặt cho thầy và trò trường MNTT xin hứa sẽ phấn đấu học tập và cố gắng hết mình để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2022-2023. Xin kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các thầy cô giáo và bé trường MN Tân Thành một năm mới tràn đầy năng lực để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON TÂN THÀNH - PHÚ BÌNH - THÁI NGUYÊN
Năm 2022 : 16.696